DMCA.com Protection Status
May đồng phục
Bí quyết chọn đồng phục đẹp cho công ty

Bí quyết chọn đồng phục đẹp cho công ty

11/03/2019


Như chúng ta đã biết thì đồng phục là một nét văn hóa đặc trưng của các công ty. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt với các khách hàng, đối tác và góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp. Hơn nữa với những bộ đồng phục đẹp, thanh lịch sẽ giúp cho mọi người trong công ty từ ban lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên cảm thấy tự tin, thoải mái trong công việc. VinaUni xin giới thiệu đến các khách hàng những bí quyết để lựa chọ bộ đồng phục đẹp cho công ty của mình.

Xem thêm ››

Tại sao phải mặc đồng phục ?

Tại sao phải mặc đồng phục ?

10/03/2019


Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra còn có một số lí do khácmà doanh nghiệp nên chú ý. 

Xem thêm ››

Chất liệu vải cho áo đồng phục

Chất liệu vải cho áo đồng phục

10/03/2019


Bạn đang tìm kiếm chất liệu vải phù hợp để đặt may áo đồng phục cho công ty? – Chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ! Dưới đây, VinaUni chia sẻ giúp các khách hàng giải quyết vấn đề chọn chất liệu vải đồng phục.

Xem thêm ››

Hiển thị 17 - 19 / 19