May Áo Thun Công Ty | May Áo Thun Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang cần đặt may áo thun công ty, doanh nghiệp của mình mà phân vân chưa lựa chọn được nhà cung cấp ưng ý ? Hãy ghé thăm Đồng Phục Vina, chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm và toàn quốc, đa dạng các sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp.

Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo giá cả cạnh tranh và đạp ứng được tiến độ giao hàng nhanh.

Với phương châm bán hàng nhiều lần, bán hàng chất lượng, Đồng Phục Vina luôn mong muốn hợp tác lâu dài với các khách hàng, các công ty và doanh nghiệp.

May áo thun công ty, may áo thun doanh nghiệp, áo đồng phục công ty có 2 loại cơ bản là áo thun đồng phục cổ trụ ( áo thun đồng phục có cổ) và áo thun đồng phục cổ tròn.

1. Áo thun đồng phục cổ trụ

áo thun đồng phục cổ trụ

– Đây là chiếc áo thun đồng phục được rất nhiều công ty lựa chọn. Vừa có phong cách trẻ trung của chiếc áo thun truyền thống cũng vừa mang phong cách lịch sự của chiếc áo sơ mi.

– Chiếc áo này có thể may trơn rồi in thêu logo hay cũng có thể phối bo tay, bo cổ tùy phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

– Loại vải thường được sử dụng là thun cá sấu PE, Poly, TC, Cotton.

2. Áo thun đồng phục cổ tròn

áo thun đồng phục cổ tròn

– Chiếc áo này được rất nhiều các doanh nghiệp trẻ, các starup hay công ty đa quốc gia sử dụng.

– Áo thun đồng phục cổ tròn cũng gần tương tự như chiếc áo thun phổ thông nhưng được in thêu logo hoặc phối theo bản sắc riêng của từng công ty.

– Loại vải thường được sử dụng là vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger