Mẫu Áo Đồng Phục Họp Lớp Đẹp Nhất | Áo Kỷ Niệm Ra Trường 5, 10, 15, 20, 30 Năm

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã 5-10-20-30-40-50 năm ra trường, vậy mà những cô cậu bé ngày nào nay đã trở thành những người thành đạt của thế kỷ 21. Rất nhiều người vẫn bồi hồi xúc động khi kể về những câu chuyện từ thưở ngày còn cắp xách tới trường, những trận cãi vã, những lần vui chơi quên học, hay thậm chí là những lần dùi mài kinh sử cho từng kỳ thi…Ôi cái kỷ niệm của tuổi học trò, thật thiêng liêng và đáng sống biết bao.

Đồng Phục Vina là công ty chuyên thiết kế, may áo đồng phục, áo kỷ niệm với nhiều mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn như áo thun cổ tròn, cổ bẻ, nhiều khẩu hiệu slogan, logo 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm… cho khách lựa chọn, tùy thuộc vào những năm ra trường khác nhau có thể thay đổi khẩu hiệu in trên áo khác nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa logo và slogan sẻ tạo nên chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa, những dòng slogan hay logo áo không chỉ giúp tập thể đoàn kết, có những tấm ảnh đẹp, không phân biệt giàu nghèo xóa đi khoản cách giúp gắn kết hơn mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc sau chặn đường dài gặp lại.

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất kỷ niệm ngày ra trường ,đồng phục họp lớp 20 năm, áo đồng phục họp lớp 20 năm, logo áo họp lớp, trang phục họp lớp, mẫu áo kỷ niệm 15 năm ra trường, áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, mẫu áo kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm ra trường.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường bên dưới.

 

145327 logo ao hop lop 1

Khi đặt hàng tại công ty Đồng Phục Vina các khách hàng hãy an tâm về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi có xưởng may đồng phục riêng, in và thêu logo sắc sảo tỉ mỹ với đội ngũ nhân viên giày kinh nghiệm, đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn, các đơn hàng gấp với giá gốc tại xưởng.

ao thun dong phuc co tron 1

mẫu áo kỷ niệm 15 năm ra trường

153539 ao thun dong phuc nhom 1

mẫu áo kỷ niệm 10 năm ra trường

Những thông tin trên hy vọng sẻ giúp ích được cho khách hàng, hãy để Đồng Phục Vina là cầu nối giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm một thời dưới mái trường tình thầy trò, bạn bè bằng những chiếc áo đồng phục 10 năm 20 năm 35 năm ngày kỷ niệm ra trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

call
Điện thoại
call
Zalo
messenger
Messenger