DMCA.com Protection Status

Xưởng May Áo Thun Local Brand & Một Vài Kinh Nghiệm Mở Local Brand

19/05/2020 | 222 |
0 Đánh giá

Khi bạn muốn sở hữu một cửa hiệu riêng, bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm cho cửa hiệu của mình, định giá cho các sản phẩm đó, cuối cùng là mở cửa để chào đón khách hàng! Công việc kinh doanh đôi khi cũng khá phức tạp, nó đòi hỏi bạn phải đưa ra các lựa chọn và quyết định kịp thời.

Lựa chọn xưởng may áo thun local brand cũng là một trong những yếu tố quyết định. Hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu một vài kinh nghiệm mở local brand nhé!

xuong-may-ao-thun-local-brand

Chia Sẽ Các Bước Làm Thương Hiệu Áo Thun Local Brand

1. Tạo Mẫu Áo Thun Local Brand

Hãy bắt đầu với việc tạo mẫu, nhờ mọi người đánh giá.

áo thun local brand

2. Chọn Vải.

- Có 1 mẫu áo tốt, việc kế đến các bạn phải lựa chọn loại vải để may ra chiếc áo thun. Vải thường được sử dụng là cotton 2 chiều hoặc 4 chiều.

- Cách mua vải cũng tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần ra khu vực đường Phạm Phú Thứ, Tân Bình để chọn mua vải.

- 1 cây vải cắt áo thun tay lỡ from rộng khoảng 70-75 áo. Khi cắt xong phải đảm bảo đúng thông số theo rập ( vải cotton thường hay bị rút vải yêu cầu phải xã vải trước 24h rồi mới  cắt. Căt xong độ rút vải cho phép +- 1.

 

3. Lựa Chọn Xưởng May Áo Thun Local Brand
Bạn nên chọn xưởng may áo thời trang local brand làm trọn gói từ cắt may đến đóng gói
. Làm vậy dể kiểm soát chất lượng và tiến độ hành ra nhanh hơn. Có như vậy mới làm cho sản phẩm của các bạn chất lượng hơn.

4. Lựa Chọn Xưởng In Áo Thun

- In là khâu quan trọng nhất của áo thun Local Brand, Vì chất liệu coton 100% rất khó in và ít xưởng in được. Trước khi in  phải hỏi có bảo hành hình in trong bao lâu không nứt, bong tróc, dính lại với nhau. Kỹ thì nên làm hợp đồng trước khi in vì khi in hư hàng không thể sửa lại được. Nếu mà in số lượng ít thì ta phải ở trực tiếp tại xưởng in để được duyệt mẫu luôn. Còn in số lượng nhiều thì xưởng phải in mẫu gửi mình xem trước khi in. Quan trọng là in đúng màu.
- In lụa: ưu điểm giá rẻ và đẹp, hình in cảm giác y như mẫu thiết kế , nhược điểm không in đươc số lượng ít, in hình đa màu, in những chi tiêt có kích thước quá nhỏ. Giá thành tính theo màu in và số lượng áo in nên không có giá nhất định.

-  In decan hàn quốc: ưu điểm in được số lương ít 1 áo vẫn in, in được nhiều màu.  Nhược điểm: in hình khổ lớn giá cao, khi mắc vào cảm giác rất nóng và khó chịu. Giá tính theo met. 1 met giá 200.000 - 220.000.

- In kỹ thuật số:  ưu điểm in được số lương ít 1 áo vẫn in, in được nhiều màu. Nhược điểm giá thành khá cao với áo màu tối, độ bền không cao, Phải tìm hiểu thật kỹ phần bảo hành vì máy in kỹ thuất số do Việt  Nam độ và chế tạo thành có độ bền hình in không được lâu rất dễ xuống màu.

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận