DMCA.com Protection Status

Xưởng may áo thun đồng phục Huyện Bình Chánh - Đồng Phục Vina

20/05/2021 | 101 |
0 Đánh giá

Xưởng may áo thun đồng phục Huyện Bình Chánh - Đồng Phục Vina chuyên nhận may đồng phục các loại theo yêu cầu. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, áo thun đồng phục được may bởi chất liệu vải tốt, in thêu sắc nét theo mẫu đã được duyệt. Các sản phẩm luôn được bảo hành in ấn 1 năm. 

Các sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi: áo thun đồng phục công ty, công sở, áo đồng phục nhà hàng, coffee, spa, team building, sự kiện, quảng cáo, áo đồng phục học sinh, hội khóa, áo lớp...

Xưởng may áo thun đồng phục Huyện Bình Chánh - Đồng Phục Vina với phương châm hoạt động uy tín và trách nhiệm, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng những sản phẩm áo thun chất lượng với giá cả cạnh tranh. Vina đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm đồng phục cho hơn 600 doanh nghiệp, công ty, nhà máy, trường học trên địa bàng Huyện Bình Chánh.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, Vina vẫn không ngừng cố gắn để phát triển hơn nữa, đen đến cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích nhất có thể. Đến với Vina, các khách hàng sẽ được:

  • Miễn phí vận chuyển hàng tại khu vực Huyện Bình Chánh.
  • Tư vấn & miễn phí thiết kế mẫu áo đồng phục.
  • Các sản phẩm đồng phục được may kỹ, in thêu sắc nét.
  • Đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn thành sản phẩm.
  • Đa dạng chất liệu vải cho khách hàng lựa chọn như: Poly Thái, Cotton 100% 2C, 4C, TC...

 

Xưởng may áo thun đồng phục tại Huyện Bình Chánh

 

May áo thun đồng phục giá gốc tại Huyện Bình Chánh.

Đồng Phục Vina là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên các sản phẩm áo thun đồng phục học sinh, mầm non luôn luôn là giá tốt.

May áo thun đồng phục công ty tại Huyện Bình Chánh.

Vina với nhiều năm kinh nghiệm, đã có hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục doanh nghiệp...

May áo thun đồng phục nhà hàng tại Huyện Bình Chánh.

Đồng Phục Vina cung cấp các loại áo thun đồng phục quán cafe, áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán nhậu...Đã có rất nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức là các nhà hàng, chuỗi cafe, quán ăn đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục tại Bình Tân vui lòng liên hệ 0976.470.226 hoặc để lại thông tin vào ô bình luận bên dưới để được tư vấn và báo giá sớm nhất.Với những thông tin chia sẻ được đưa ra ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.


Tin tức liên quan

Bình luận