DMCA.com Protection Status

Áo Đồng Phục Học Sinh | Đồng Phục Học Sinh Cấp 1, 2, 3

08/11/2020 | 948 |
0 Đánh giá

Xưởng may áo đồng phục học sinh Vina chuyên nhận may đồng phục học sinh cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Chúng tôi cung cấp giải pháp may toàn diện từ đồng phục học sinh tiểu học, may sẵn đến áo đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3. Các sản phẩm quần áo đồng phục học sinh được may bằng chất liệu vải tốt, có xuất xứ rõ ràng, bền đẹp, có độ thấm hút mồ hôi tốt, thõa mái khi mặc.

Hãy ghé thăm may áo đồng phục học sinh mầm non, tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3 Vina để chúng tôi phục vụ các bạn.

Áo đồng phục học sinh, đồng phục học sinh là một nét đẹp của những mái trường ở Việt Nam. Mỗi mùa khai trường tới, hình ảnh những bạn học sinh trong chiếc áo trắng chỉnh tề sáng bừng cả sân trường đã làm cho khung cảnh sân trường trở nên thật đẹp, nó toát lên vẻ trang nghiêm, nghiêm túc, sự quy củ và tính kỷ luật trong các ngôi trường. 

Đồng phục học sinh trở thành một phần không thể thiếu, một nét đẹp của mái trường hiện đại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những chiếc quần xanh áo trắng truyền thống, bộ đồng phục của các nam nữ sinh trung học ngày nay cũng được cách tân và trở nên tiện dụng hơn nhiều. Ví dụ như:

1. Bộ trang phục mang phong cách đồng phục học sinh Hàn Quốc có tông màu chủ đạo là áo xanh tím than – quần màu kem. Các bạn nam mặc quần dài, nữ mặc váy xếp ly. Logo trường đính kèm trên ngực áo, đem lại sự năng động cho tuổi trẻ.

may đồng phục học sinh

áo đồng phục học sinh

áo đồng phục vinschool

2. Bộ áo đồng phục học sinh với sự phối hợp mang hơi hướng phương Tây. Với ý tưởng ban đầu là tạo ra sự khác biệt so với những bộ trang phục thông thường và đảm bảo 2 yếu tố sạch, đẹp cho học sinh, nhà trường đã quyết định tông màu chủ đạo là đất pha cát.

đồng phục học sinh cấp 2

3. Áo trắng, quần xanh và váy tối màu là đồng phục truyền thống của học sinh từ xưa đến nay. Mặc dù hướng tới sự đơn giản nhưng đồng phục học sinh vẫn gây ấn tượng rõ nét bằng sự duyên dáng và cá tính.

đồng phục học sinh cấp 3

Đồng phục Vina là Công ty chuyên nhận may đồng phục học sinh cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Chúng tôi cung cấp giải pháp may toàn diện từ đồng phục học sinh tiểu học, may sẵn đến áo đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3.

Quý Nhà Trường Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Để Lại Thông Tin Vào Form Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Hoặc Gọi Đến Hotline: 0976.470.226 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất


Tin tức liên quan

Bình luận